CHỦ ĐẦU TƯ

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án Lexington Garden:

LOGO-CONG-TY-PV-INVESTPV Invest được thành lập trên niềm đam mê và khát khao phát triển, xây dựng những công trình nhà ở chất lượng, đẳng cấp và bền vững. Bằng kinh nghiệm và năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên, PV Invest tự hào là Nhà phát triển dự án đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp đầu tư xây dựng phù hợp cho các công trình nhà ở cao tầng cũng như thấp tầng, đi từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập dự án, thiết kế, xây dựng ngân sách, đấu thầu và chọn thầu, đến quản lý thi công xây dựng, vận hành và bảo trì công trình.

– Trong năm 2016, PV Invest phát triển dự án Khu phức hợp thương mại The Pegasuite – là dự án phức hợp hiếm hoi tại khu Tây Nam TP.HCM và quận 8 tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Bình Đăng.

– Trong năm 2017, bên cạnh tiếp bước thành công của dự án The Pegasuite, PV Invest tiếp tục phát triển dự án The Pegasuite II cùng các đối tác chiến lược.

– Cũng trong năm 2017, PV Invest tiếp tục phát triển dự án nhà phố biệt thự cao cấp tại khu Đông TP. HCM, Little Village tọa lạc cận kề đại lộ Phạm Văn Đồng, theo phong cách kiến trúc Châu âu đương đại mang phong cách cổ điển.

– Với tiềm lực sẵn có, tính chuyên nghiệp, năng động và không ngừng sáng tạo, PV Invest cùng các đối tác chiến lược sẽ tiếp tục tạo thành một vòng hoàn chỉnh chuỗi giá trị cho nhiều môi trường sống hoàn hảo.

Giá bán Dự án Lexington Garden chỉ 600 triệu/lô

CHỦ ĐẦU TƯ
4 (80%) 3 votes